Đại diện MGV kỳ vọng sẽ đưa các sản phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng 6 sao tại đảo ngọc đến tay những khách hàng tiềm năng.

Lễ ký kết hợp tác giữa đơn vị phân phối Địa ốc MGV và chủ đầu tư Tập đoàn BIM Group còn có sự góp mặt của các đại lý, đối tác đồng hành triển khai kinh doanh dự án Park Hyatt Phu Quoc.

“Chúng tôi đánh giá cao uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng kinh doanh hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Công ty Địa ốc MGV. Từ những ngày đầu triển khai dự án, BIM Land đã lựa chọn MGV là đơn vị phân phối độc quyền”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Giám đốc Marketing BIM Group và ông Đặng Bá Vũ – Tổng giám đốc Địa ốc MGV trong buổi lễ ký kết.

Khu nghỉ dưỡng 6 sao mang đẳng cấp quốc tế Park Hyatt Phu Quoc nằm tại vị trí đắc địa trên đảo ngọc. Dự án được bao quanh là 2 dãy núi, dòng suối tự nhiên ngay trung tâm và 1,7km đường bờ biển riêng trải dài. Khung cảnh tạo nên một địa điểm biệt lập hoàn toàn, nằm trọn giữa lòng thiên nhiên hoang sơ, đem đến cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo.

Các đơn vị thiết kế của dự án đều là những bậc thầy kiến tạo các công trình nổi tiếng toàn cầu, như về thiết kế kiến trúc là đơn vị AR+D (Singapore), thiết kế cảnh quan là Intaran Design (Indonesia), thiết kế ánh sáng thì có The Flaming Beacon (Australia), về nội thất là từ LTW Designworks (Singapore).

Phối cảnh tổng thể dự án Park Hyatt Phu Quoc 6 sao.

Park Hyatt Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt đến thời điểm hiện nay. Trong giai đoạn sắp tới, dự án được các chuyên gia dự đoán sẽ là tâm điểm đầu tư trong phân khúc biệt thự, là nơi nghỉ dưỡng hấp dẫn cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo