Sáng ngày 12/04/2023, Địa ốc MGV và CĐT BIM Land đã tổ chức lễ ký kết Park Hyatt Phú Quốc – Đánh dấu cột mốc đưa MGV trở thành đơn vị phát triển kinh doanh của dự án.

Xem thêm: Hyatt và BIM Group: Mối duyên giữa 2 thương hiệu danh tiếng

BIM Land và MGV: Hành trình phát triển bền vững

CĐT BIM Land có gần 30 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, là đối tác thân cận của những thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng, là một trong những chủ đầu tư có đủ năng lực đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của họ. Đơn cử có thể kể đến như InterContinental Hotels Group, New World, The Ascott… hay mới đây nhất là Tập đoàn Hyatt với dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences.

Địa ốc MGV đã là đơn vị phân phối độc quyền cho bộ sưu tập những dự án “hàng hiệu” của BIM Land từ năm 2017. Sau thành công đầu cùng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, MGV đã trở thành đối tác đáng tin cậy của BIM Land trong công cuộc đưa những sản phẩm xứng tầm đến với những nhà đầu tư tinh anh: Sky InterContinental Residences Halong Bay, Sailing Club Residences Ha Long Bay, Regent Residences Phu Quoc, Sky Villas Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Phu Quoc…

Park Hyatt Phu Quoc Residences: Dự án tiếp theo mà MGV giữ vai trò phát triển kinh doanh
Park Hyatt Phu Quoc Residences: Dự án tiếp theo mà MGV giữ vai trò phát triển kinh doanh

Năm 2022 vừa qua, với sự tin tưởng của CĐT BIM Land, MGV đã tiến một bước mới trên con đường phát triển của doanh nghiệp khi đứng ra đảm nhận nhiệm vụ phát triển kinh doanh dự án Grand Bay Halong Villas với vai trò phân phối và truyền thông cho dự án. Giờ đây, MGV tiếp tục chứng minh được khả năng cũng như uy tín của doanh nghiệp, chính thức đảm nhận vai trò phát triển kinh doanh dự án thứ hai với Lễ ký kết Park Hyatt Phú Quốc.

Lễ ký kết Park Hyatt Phú Quốc được tổ chức tại Metropole Hà Nội
Lễ ký kết Park Hyatt Phú Quốc được tổ chức tại Metropole Hà Nội

Cũng tại sự kiện Lễ ký kết Park Hyatt Phú Quốc, Địa ốc MGV đã ký kết phân phối chiến lược với Công ty CP BĐS MGV.S, MGV.N, MGV.P và Địa ốc PQR. Tất cả các đơn vị phân phối đồng lòng, quyết tâm hoàn thành và vượt mục tiêu đề ra, đưa dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences đến với những chủ nhân xứng tầm.

Sự tín nhiệm của BIM Land cho dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences hứa hẹn một thử thách mới - cơ hội mới cho Địa ốc MGV
Sự tín nhiệm của BIM Land cho dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences hứa hẹn một thử thách mới – cơ hội mới cho Địa ốc MGV

Park Hyatt Phú Quốc: Chuẩn mực của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất ở phía Nam đảo Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc nhất. Với cửa Bắc giáp với đường bờ biển dài 1.7km, cửa Nam được bao bọc bởi ngọn núi Ra Đa, dự án đem lại không gian nghỉ dưỡng độc bản, biệt lập và phân tầng tự nhiên.

Từ ngôn ngữ thiêt kế đẳng cấp của Hyatt cùng với nguồi cảm hứng vô tận từ những nếp nhà truyền thống của người Việt, dự án đã chắt lọc những tinh túy trong kiến trúc bản địa để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hiện đại mà vẫn rất đỗi mộc mạc. Lối thiết kế tinh xảo của những món đồ thủ công như sơn mài, mây tre và gốm sứ trong mỗi căn villa như gửi lời tri ân tới những văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam. Đi cùng với đó là hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp được quản lý trực tiếp bởi Park Hyatt. Khu tiện ích trung tâm mang tên Village Center hội tụ đầy đủ những dịch vụ đỉnh cao cho khách hàng như nhà hàng, sunset bar, phòng gym và spa, Camp Hyatt, …

Park Hyatt Phu Quoc Residences: Chốn riêng tư giữa thiên nhiên yên bình
Park Hyatt Phu Quoc Residences: Chốn riêng tư giữa thiên nhiên yên bình

Được phát triển cảm hứng từ những nếp nhà truyền thống và lòng hiếu khách của người Việt, Park Hyatt Phu Quoc Residences chắt lọc những yếu tố trong kiến trúc bản địa và được tái hiện theo ngôn ngữ đương đại. Dưới đôi bàn tay của thiết kế Ar+D, những chủ nhân thượng lưu có thể tìm thấy một ngôi nhà thứ 2 giữa những tác phẩm nghệ thuật nổi danh và thiết kế ấn tượng đậm chất Park Hyatt.

Park Hyatt Phu Quoc là thành quả của mối nhân duyên giữa hai đơn vị hàng đầu trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp: MGV và BIM Land. Lễ ký kết Park Hyatt Phú Quốc sẽ là bước đệm cho quá trình thực hiện hoá và vượt mục tiêu đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo