Lần đầu tiên tại Đông Nam Á, tập đoàn Hyatt để lại dấu ấn với dự án Park Hyatt Phú Quốc – một ốc đảo mang đến cảm xúc tươi mới về những ngôi nhà truyền thống Việt giữa thiên nhiên hoang sơ. Kể từ khi được CĐT BIM Land công bố, dự án đã gây được không ít tiếng vang trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Vậy dự án Park Hyatt Phú Quốc opening khi nào?

Xem thêm: Sitetour trải nghiệm khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Đông Nam Á

Park Hyatt Phú Quốc – Chuẩn mực của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất ở phía Nam đảo Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc nhất. Với cửa Bắc giáp với đường bờ biển dài 1.7km, cửa Nam được bao bọc bởi ngọn núi Ra Đa, dự án đem lại không gian nghỉ dưỡng độc bản, biệt lập và phân tầng tự nhiên.

Từ ngôn ngữ thiêt kế đẳng cấp của Hyatt cùng với nguồi cảm hứng vô tận từ những nếp nhà truyền thống của người Việt, dự án đã chắt lọc những tinh túy trong kiến trúc bản địa để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hiện đại mà vẫn rất đỗi mộc mạc. Lối thiết kế tinh xảo của những món đồ thủ công như sơn mài, mây tre và gốm sứ trong mỗi căn villa như gửi lời tri ân tới những văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam. Đi cùng với đó là hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp được quản lý trực tiếp bởi Park Hyatt. Khu tiện ích trung tâm mang tên Village Center hội tụ đầy đủ những dịch vụ đỉnh cao cho khách hàng như nhà hàng, sunset bar, phòng gym và spa, Camp Hyatt, …

Park Hyatt Phú Quốc - Tuyệt tác nghỉ dưỡng 6 sao tại Đảo Ngọc
Park Hyatt Phú Quốc – Tuyệt tác nghỉ dưỡng 6 sao tại Đảo Ngọc

Được phát triển cảm hứng từ những nếp nhà truyền thống và lòng hiếu khách của người Việt, Park Hyatt Phu Quoc Residences chắt lọc những yếu tố trong kiến trúc bản địa và được tái hiện theo ngôn ngữ đương đại. Tại đây, những chủ nhân thượng lưu có thể tìm thấy một ngôi nhà thứ 2 giữa những tác phẩm nghệ thuật nổi danh và thiết kế ấn tượng đậm chất Park Hyatt.

CĐT BIM Land ấn định ngày Park Hyatt Phú Quốc Opening

Dự án Park Hyatt được khởi công xây dựng từ cuối năm 2019 bởi Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Constrexim (CONRIC) – Công ty được xây dựng từ nên móng của Tổng công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt Nam trực thuộc Bộ Xây Dựng. Với đội ngũ hơn 300 nhân sự trình độ chuyên môn cao cùng tiềm lực tài chính vững vàng, Constrxim đã trở thành cái tên tạo dựng được sự uy tín trải rộng khắp cả nước. Tốc độ thi công nhanh chóng, uy tín, vững vàng của đơn vị đã đem lại kết quả là màn ra mắt mãn nhãn của căn dinh thự thí điểm tháng 5 vừa qua.

Park Hyatt Phú Quốc Opening được ấn định vào Quý 4/2024
Park Hyatt Phú Quốc Opening được ấn định vào Quý 4/2024

Theo dự kiến, Park Hyatt Phú Quốc Opening được ấn định sẽ ra mắt vào quý IV/2024. Hiện nay CĐT BIM Group đã tiến hành triển khai công bố giá bán và chính sách cho các nhà đầu tư. Trong giỏ hàng cũng đã có không ít căn dinh thự đã tìm được chủ nhân. Với danh tiếng của thương hiệu Hyatt, Park Hyatt Phú Quốc Opening hứa hẹn sẽ gây tiếng vang lớn trên thị trường, cơ hội không thể bỏ qua với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một dự án BĐS hàng hiệu đẳng cấp quốc tế, một khu nghỉ dưỡng cao cấp mang giá trị đầu tư bền vững và nghỉ dưỡng sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo