Park Hyatt là một trong những thương hiệu khách sạn danh tiếng nhất thế giới với hơn 40 khách sạn và resort cao cấp toạ lại khắp 5 châu. Thành công của Park Hyatt được kiến tạo từ tập đoàn tiền nhiệm đã gây dựng hình ảnh nơi an trú sang trọng bậc nhất thế giới trong 7 thập kỷ qua. Vậy Park Hyatt thuộc tập đàon nào?

Xem thêm: Sitetour trải nghiệm khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Đông Nam Á

Tập đoàn khách sạn là “bảo chứng thịnh vượng” của các nhà đầu tư

Để trả lời câu hỏi “Park Hyatt thuộc tập đoàn nào”, chúng ta phải quay ngược thời gian 70 năm về trước. Khi đó nước Mỹ đang bị đè nén dưới sức nặng của cuộc Đại suy thoái. Doanh nhân Jay Pritzker khi đó đã nhận thấy những nhu cầu mới lạ của giới doanh nhân, đặc biệt là nhu cầu “nhanh gọn” và “tiện lợi” khi lưu trú. Từ đó, ông đã quyết định mua lại khách sạn Hyatt House ngay gần sân bay với giá 2,2 triệu USD, tạo nên một khách sạn hạng sang dành cho những người giàu có mà lại tiện lợi khi họ đang du hành. Và đó cũng chính là sự ra đời của tập đoàn Hyatt – trả lời cho câu hỏi “Park Hyatt thuộc tập đoàn nào”.

Park Hyatt thuộc tập đoàn nào?
Park Hyatt thuộc tập đoàn nào?

Từ khoảnh khắc đó, tập đoàn Hyatt ra đời và phát triển mạnh mẽ, khẳng định tầm nhìn xa trông rộng của người sáng lập giữa lúc nước Mỹ đang rơi vào khủng hoảng. Không chỉ 1 lần, tập đoàn Hyatt đã chứng minh là một tập đoàn luôn “vững tay chèo” trước khó khăn. Đơn cử như cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu 2008 – một trong những sự kiện lịch sử của thế kỉ 21 đã đưa không ít công ty và người lao động đến cảnh khốn đốn. Tập đoàn Hyatt vẫn mạnh mẽ vuợt bão với việc công bố thu hút thành công 1,15 tỉ USD đầu tư cho những dự án mới. Hay giai đoạn Covid – 19 đang là “hung thần” của các tập đoàn khắp nơi trên thế giới, tập đoàn Hyatt vẫn đạt số lượng tăng trưởng phòng trên 6%. Những số liệu trên cho thấy tập đoàn Hyatt là “bảo chứng thịnh vượng” cho những nhà đầu tư toàn cầu với một chiến lược đúng đắn bất kể giai đoạn khó khăn thế nào.

Tiểu sử hình thành và phát triển của tập đoàn Hyatt đã giúp chúng ta trả lời “Park Hyatt thuộc tập đoàn nào”. 70 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Hyatt hiện sở hữu 25 thương hiệu con như Hyatt Regency, Grand Hyatt, … Và trong đó Park Hyatt đuợc chọn làm mũi nhọn kinh doanh của tập đoàn, là thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn Hyatt.

Park Hyatt Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất của Park Hyatt tại Đông Nam Á

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất ở phía Nam đảo Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc nhất. Với cửa Bắc giáp với đường bờ biển dài 1.7km, cửa Nam được bao bọc bởi ngọn núi Ra Đa, dự án đem lại không gian nghỉ dưỡng độc bản, biệt lập và phân tầng tự nhiên.

Từ ngôn ngữ thiêt kế đẳng cấp của Hyatt cùng với nguồi cảm hứng vô tận từ những nếp nhà truyền thống của người Việt, dự án đã chắt lọc những tinh túy trong kiến trúc bản địa để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hiện đại mà vẫn rất đỗi mộc mạc. Lối thiết kế tinh xảo của những món đồ thủ công như sơn mài, mây tre và gốm sứ trong mỗi căn villa như gửi lời tri ân tới những văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam. Đi cùng với đó là hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp được quản lý trực tiếp bởi Park Hyatt. Khu tiện ích trung tâm mang tên Village Center hội tụ đầy đủ những dịch vụ đỉnh cao cho khách hàng như nhà hàng, sunset bar, phòng gym và spa, Camp Hyatt, …

Park Hyatt Phu Quoc Residences - Khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Hyatt tại Đông Nam Á
Park Hyatt Phu Quoc Residences – Khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Hyatt tại Đông Nam Á

Được phát triển cảm hứng từ những nếp nhà truyền thống và lòng hiếu khách của người Việt, Park Hyatt Phu Quoc Residences chắt lọc những yếu tố trong kiến trúc bản địa và được tái hiện theo ngôn ngữ đương đại. Tại đây, những chủ nhân thượng lưu có thể tìm thấy một ngôi nhà thứ 2 giữa những tác phẩm nghệ thuật nổi danh và thiết kế ấn tượng đậm chất Park Hyatt.

Vậy sau bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau trả lời câu hỏi “Park Hyatt thuộc tập đoàn nào” cũng như tìm hiểu những giá trị hiếm có mà dự án Park Hyatt Phú Quốc mang lại cho gia chủ tinh anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo