The Flaming Beacon là đơn vị thiết kế ánh sáng danh tiếng góp phần tạo nên dự án nghỉ dưỡng 6* đầu tiên tại Đông Nam Á: Park Hyatt Phú Quốc.

Xem thêm: 5 thương hiệu thổi hồn cho dự án Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc: Chuẩn mực của BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất ở phía Nam đảo Phú Quốc, Park Hyatt Phú Quốc sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc nhất. Với cửa Bắc giáp với đường bờ biển dài 1.7km, cửa Nam được bao bọc bởi ngọn núi Ra Đa, dự án đem lại không gian nghỉ dưỡng độc bản, biệt lập và phân tầng tự nhiên.

Park Hyatt Phu Quoc Residences
Park Hyatt Phú Quốc: Chuẩn mực của BĐS cao cấp

Từ ngôn ngữ thiêt kế đẳng cấp của Hyatt cùng với nguồi cảm hứng vô tận từ những nếp nhà truyền thống của người Việt, dự án đã chắt lọc những tinh túy trong kiến trúc bản địa để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hiện đại mà vẫn rất đỗi mộc mạc. Lối thiết kế tinh xảo của những món đồ thủ công như sơn mài, mây tre và gốm sứ trong mỗi căn villa như gửi lời tri ân tới những văn hóa truyền thống của đất nước Việt Nam. Đi cùng với đó là hệ thống tiện ích phong phú và đẳng cấp được quản lý trực tiếp bởi Park Hyatt. Khu tiện ích trung tâm mang tên Village Center hội tụ đầy đủ những dịch vụ đỉnh cao cho khách hàng như nhà hàng, sunset bar, phòng gym và spa, Camp Hyatt, …

Park Hyatt Phú Quốc là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ
Park Hyatt Phú Quốc là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Được phát triển cảm hứng từ những nếp nhà truyền thống và lòng hiếu khách của người Việt, Park Hyatt Phu Quoc Residences chắt lọc những yếu tố trong kiến trúc bản địa và được tái hiện theo ngôn ngữ đương đại. Tại đây, những chủ nhân thượng lưu có thể tìm thấy một ngôi nhà thứ 2 giữa những tác phẩm nghệ thuật nổi danh và thiết kế ấn tượng đậm chất Park Hyatt.

The Flaming Beacon – Phù thủy ánh sáng đến từ CHLB Đức

The Flaming Beacon là công ty chuyên về thiết kế ánh sáng, không gian khách sạn, các khu nghỉ dưỡng. Có trụ sở đặt tại Berlin, Đức. Xuyên suốt 25 năm phát triển, The Flaming Beacon là đôi bàn tay truyền cảm hứng cho hàng trăm dự án toàn cầu trên mọi châu lục. Là đơn vị hàng đầu về thiết kế ánh sáng cho không gian khách sạn, các resort nghỉ dưỡng cả trong nước và quốc tế.

The Flaming Beacon đã thổi hồn cho rất nhiều dự án BĐS cao cấp toàn cầu
The Flaming Beacon đã thổi hồn cho rất nhiều dự án BĐS cao cấp toàn cầu

Vị “phù thủy ánh sáng” của CHLB Đức luôn có con mắt tinh tường khi giải quyết vấn đề nhằm tạo ra sự đổi mới, hoàn thiện quy trình và cải thiện kết quả. Và đặc biệt, The Flaming Beacon luôn chú tâm vào từng yêu cầu cụ thể của từng dự án. Với đội ngũ quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau, The Flaming Beacon luôn mang phương châm giữ gìn bản sắc văn hóa dẫn tộc tại mỗi nơi đặt chân đến. Mục tiêu mà đơn vị hướng đến là đáp ứng nhu cầu của từng tệp khách hàng ở từng dự án trong từng bối cảnh văn hóa khác nhau. Tại mỗi dự án, The Flaming Beacon luôn phát triển ý tưởng độc nhất và khác biệt đi kèm với hệ thống thiết bị riêng biệt, nhằm đưa ra ngôn ngữ thiết kế hòa hợp với màu sắc văn hóa của dự án đó. Một ví dụ điển hình cho sự độc đáo này chính là dự án Park Hyatt Phú Quốc – Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* mang thương hiệu Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á.

Ánh sáng "ma thuật" tại Park Hyatt Phú Quốc
Ánh sáng “ma thuật” tại Park Hyatt Phú Quốc

“Bàn tay ma thuật” của The Flaming Beacon mang đậm thiết kế phong cách Tân cổ điển của những kinh đô kiến trúc danh tiếng như Paris, Milan, Berlin. Tại Phú Quốc, The Flaming Beacon đã áp dụng nghệ thuật tương đồng với Park Hyatt Phú Quốc. Mỗi căn dinh thự, mỗi phân khu dự án, phân khu tiện ích của dự án đều toát lên vẻ lung linh, huyền ảo giữa ốc đảo diệu kì. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống của làng quê Việt Nam và thiết kế ánh sáng hiện đại tạo nên một bức tranh sắc màu hút hồn, hứa hẹn chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Sự kết hợp hài hòa giữa "Tây" và "Ta"
Sự kết hợp hài hòa giữa “Tây” và “Ta”

Sự kết hợp của The Flaming Beacon, Hyatt và BIM Group đã tạo nên một Park Hyatt Phú Quốc đẳng cấp, độc bản ở bên bờ biển đẹp nhất hành tinh. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành ngôi nhà thứ hai đầy kiêu hãnh cho những gia chủ xứng tầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo