BIM Land đồng hành cùng những cái tên như Vinhomes, Sun Property, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Ecopark… góp mặt trong danh sách Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Hyatt và BIM Group: Mối duyên giữa 2 thương hiệu danh tiếng

Những gương mặt dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản

Ngày 10/3 vừa qua, Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Realtimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) đã tổ chức thành công Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân lần III và Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022 – 2023. Hạng mục Top 10 nhà phát triển bất động sản tiềm năng nhất năm 2023 bao gồm các đơn vị: Công ty Cổ phần bất động sản BIM, Sunshine Group, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, Công ty TNHH KN Cam Ranh, Công ty Cổ phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam, Flamingo Holding Group, Tập đoàn Gotec Land, Tập đoàn Bất động sản An Gia, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long, Danko Group.

BIM Land vinh dự góp mặt trong top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam
BIM Land vinh dự góp mặt trong top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Có mặt trong top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, BIM Land đã khẳng định vị thế của mình là một trong những chủ đầu tư sành sỏi và uy tín nhất. Thành tựu và danh tiếng của BIM được tạo nên từ nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và phát triển những dự án bất đông sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Thành tựu lọt vào top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ là bước đà để BIM Land gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, đưa những dự án cao cấp như Park Hyatt Phú Quốc đến với gia chủ xứng tầm, góp phần đưa ngành du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam ra với thế giới.

Chia sẻ khó khăn – Truy tìm cơ hội

Sự kiện vừa qua có sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều người nhận định rằng, năm 2022 vừa qua, đặc biệt là nửa cuối năm, là một năm khó khăn với thị trường bất động sản, hơn cả giai đoạn đại dịch COVID – 19 bùng phát. 2 “cái khó” hiện tại cần phải vượt qua là trạng thái tắc nghẽn dòng vốn và pháp lý chồng chéo – tất cả được gói gọn trong bốn chữ “tài chính, pháp lý”. Cụ thể, 65% khó khăn liên quan đến pháp lý và 20% liên quan đến nguồn vốn.

Pháp lý là "cái gai" hiện tại của thị trường bất động sản
Pháp lý là “cái gai” hiện tại của thị trường bất động sản

Tuy nhiên, cái khó khăn liên quan đến dòng vốn cũng bắt nguồn từ những vấn đề pháp lý. Nhiều chuyên gia nhận định, vướng mắc về pháp lý chính là “mồi lửa” dẫn đến những khó khăn cho thị trường bất động sản nói chung và doanh nghiệp bất động sản nói riêng. Trước đây, thị trường bất động sản vốn có khả năng lan toả và tác động đến nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy vậy, năm 2022 vừa qua thị trường bất động sản đã chứng kiến sự suy giảm mạnh với 40% cộng đồng doanh nghiệp giải thể.

Chính phủ cùng các chuyên gia bất động sản quyết tâm gỡ khó cho thị trường
Chính phủ cùng các chuyên gia bất động sản quyết tâm gỡ khó cho thị trường

Nhận thấy khó khăn của thị trường, Chính phủ, Quốc Hội và Ban lãnh đạo tỉnh đang cùng nhau cố gắng tháo gỡ và khắc phục vấn đề liên quan đến pháp lý. Năm 2022 khó khăn là vậy, nhưng những doanh nghiệp có tâm, có tầm vẫn luôn chủ động tìm kiếm cơ hội, vượt qua khó khăn và khẳng định thương hiệu, tiếp tục đưa những sản phẩm xứng tầm đến với nhà đầu tư. Nhìn lớp vỏ bên ngoài, kết quả không được khả quan như những những giai đoạn “sốt đất”, nhưng sự nỗ lực và linh hoạt trong “chuyển biến thời cuộc” đã giúp các doanh nghiệp thích ứng với biến động thị trường.

Với BIM Land, việc lọt vào Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam vào chính thời điểm khó khăn của thị trường là bảo chứng cho sứ mệnh từ trong tâm của CĐT: Không màng về tình hình thị trường hay lợi nhuận, chính cái giá trị dự án đem lại cho nhà đầu tư và cho xã hội mới là thứ được trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo