Phú Quốc luôn được coi là vùng đất “màu mỡ” với những nhà đầu tư bất động sản sành sỏi. Đặc biệt, nhiều CĐT lớn cũng coi đảo Ngọc là điểm đến lý tưởng để phát triển dài hạn trong tương lai với tiềm năng lớn. Vậy Top 5 CĐT lớn tại Phú Quốc gồm những ai?

Xem thêm: Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam: BIM Land vinh dự góp mặt

Chủ đầu tư VinGroup

Tính đến năm 2014, Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá là hòn đảo có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch, nghỉ dưỡng vượt trội so với những vùng đất hoang sơ khác. Tuy nhiên, khả năng níu chân du khách còn hạn chế vì đảo Ngọc hẵng còn thiếu những cơ trở lưu trú cao cấp, các hoạt động vui chơi giải trí và các hoạt động tiện ích cho khách lưu trú. CĐT Vin Group đã tiên phong rót vốn vào Phú Quốc, thay đổi bộ mặt của đảo Ngọc, đưa Bắc đảo trở thành điểm đến du lịch mạnh mẽ cả trong nước lẫn quốc tế, trở CĐT lớn tại Phú Quốc đầu tiên.

Vin Group là CĐT tiên phong phát triển hạ tầng du lịch tại đảo Ngọc
Vin Group là CĐT tiên phong phát triển hạ tầng du lịch tại đảo Ngọc

Những dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Vin Group tại Phú Quốc có thể kể tới như Vinpearl Phú Quốc, VinEco, Vinmec hay Grand World Phú Quốc.

Chủ đầu tư Sun Group

Sun Group đã trở thành cái tên quen thuộc trong danh sách những CĐT lớn tại Phú Quốc. Tập đoàn đa ngành danh tiếng được thành lập năm 1998 tại Ukraine bởi những người Việt Nam đầy nhiệt huyết. Ngay từ khi thành lập, Sun Group đã gây ấn tượng mạnh với những dự án tại nước ngoài như Công viên nước trong nhà Jungle, Siêu thị Sun City, Làng Thời đại, …

Sun Group với những công trình hiện đại giúp ngành du lịch và bất động sản Phú Quốc phát triển thịnh vượng
Sun Group với những công trình hiện đại giúp ngành du lịch và bất động sản Phú Quốc phát triển thịnh vượng

Với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, CĐT lớn tại Phú Quốc mang tên Sun Group đang kiến tạo nên những công trình hiện đại mới, lấy du lịch, giải trí và bất động sản làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Chủ đầu tư CEO GROUP

Tập đoàn CEO Group được thành lập với mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Xuyên suốt 18 năm hoạt động, CEO Group đã đóng góp vào công cuộc nâng tầm cuộc sống của người Việt.

CĐT CEO Group sở hữu 450 ha tại Phú Quốc cùng 1000 ha tại nhiều tỉnh thành khác
CĐT CEO Group sở hữu 450 ha tại Phú Quốc cùng 1000 ha tại nhiều tỉnh thành khác

Bên cạnh đó, CEO Group cũng là một CĐT lớn tại Phú Quốc với 450 ha cùng 358.5 ha tại Vân Đồn và 1000 ha quỹ đất sạch tại những tỉnh thành khác.

Chủ đầu tư Meyland thuộc Tân Á Đại Thành

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại, Meyland luôn tự chứng minh là một doanh nghiệp có tâm, có tầm, phát triển những dự án lấy con người làm trung tâm, thúc đẩy sự phát triển bền vững cho các địa phương.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được mệnh danh là "Thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc"
Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được mệnh danh là “Thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc”

Với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc cùng màn hợp tác với ông lớn ngành xử lý nước ChungHoNais (Hàn Quốc), Meyland đã đem đến “thành phố tinh khiết đầu tiên trên đảo Ngọc”, phát triển một khu đô thị thông minh theo mô hình của Hàn Quốc.

Chủ đầu tư BIM Land thuộc BIM Group

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 5 CĐT lớn tại Phú Quốc là BIM Land. Là một trong những nhà đầu tư hạ tầng du lịch và bất động sản hàng đầu Việt Nam với quy mô quốc tế. Phân khúc bất động sản của BIM Land trải rộng tổ hợp căn hộ cao tầng tới biệt thự biển nguy nga sang trọng như Park Hyatt Phú Quốc hay Sailing Club Signature Resort Phú Quốc.

BIM Land là một trong số ít CĐT đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các thương hiệu danh tiếng quốc tế
BIM Land là một trong số ít CĐT đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của các thương hiệu danh tiếng quốc tế

Với 5.6 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Ninh Thuận và Lào, BIM Land đang từng bước quy hoạch những vùng đất tươi đẹp, hoang sơ trở thành những khu phức hợp du lịch tiêu chuẩn quốc tế.

BIM Land và những CĐT lớn tại Phú Quốc với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu Nghỉ dưỡng – An cư – Giải trí của khách lưu trú hứa hẹn sẽ đưa đảo Ngọc trở thành tụ điểm du lịch không chỉ ở Việt Nam mà có thể vươn tầm khu vực và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo