Với giới thượng lưu, xa xỉ không đồng nghĩa với lấp lánh và hoàng nhoáng. Xa xỉ nằm ở trải nghiệm tinh tế chạm đến cảm xúc thông qua những quy chuẩn dịch vụ đẳng cấp được cá nhân hóa. Dưới đây là top 5 thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới đã làm được điều đó.

Xem thêm: Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam: BIM Land vinh dự góp mặt

Park Hyatt

Đứng đầu trong những thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới là cái tên Park Hyatt. Ra đời năm 1957, những tiêu chuẩn khắt khe của Park Hyatt đã trở thành thước đo tiêu chuẩn dịch vụ của những khách sạn xa xỉ trên thế giới.

Park Hyatt Phú Quốc
Park Hyatt Phú Quốc

Cái tên Park Hyatt luôn đi kèm sự xa xỉ, dịch vụ hoàn hảo được tối ưu hóa và những tác phẩm nghệ thuật. Và đặc biệt, mỗi khách sạn, mỗi khu nghỉ dưỡng của Park Hyatt đều mang chất riêng của mỗi địa danh mà thương hiệu đặt chân đến. 40 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới là 40 kiệt tác nghệ thuật độc đáo dành cho những khách hàng xứng tầm, những danh nhân, chính khách và nghệ sĩ hạng A như Park Hyatt Sydney hay Park Hyatt Phu Quoc.

St. Regis

Tiếp theo trong danh sách top 5 thương hiệu khách sạn xa xỉ là St. Regis – Thương hiệu được quản lý bởi Tập đoàn Marriott Hotel Group. Với lịch sự lâu đời từ năm 1904, St. Regis đã gắn liền với sự sang trọng, thanh lịch và dịch vụ có quy chuẩn riêng cho từng khách hàng.

St. Regis - Sang trọng và thanh lịch
St. Regis – Sang trọng và thanh lịch

Nét đặc trưng của St. Regis nằm ở dịch vụ quản gia cao cấp đã trở thành thương hiệu của St. Regis hơn 1 tế kỷ nay. Với hơn 30 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, St. Regis đã khẳng định giá trị là một thương hiệu lâu đời và có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong top những thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới.

Four Seasons

Four Seasons cũng góp mặt trong danh sách thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới. Thương hiệu được biết đến khắp nơi với hơn 100 địa điểm trải dài 5 châu lục.

Four Seasons với hơn 100 địa điểm trải dài khắp các châu lục
Four Seasons với hơn 100 địa điểm trải dài khắp các châu lục

Với tuổi đời khá “trẻ” khi thành lập vào năm 1960 bởi kiến trúc sư tài năng Isadore Sharp, thương hiệu đã bủng nổ và năm 1970 khi Four Seasons London chính thức ra mắt. Dự án đã tạo nên một dấu ấn ngoạn mục, mở ra những định hướng phát triển mới của công ty nói riêng và của phân khúc khách sạn xa xỉ nói chung. Ngày nay, hệ thống dịch vụ của Four Seasons tiếp tục khai phá và lan tỏa những chuẩn mực mới đem lại trải nghiệm mà khách lưu trú khó có được ở bất cứ nơi nào khác.

Mandarin Oriental

Từ một công ty kinh doanh dịch vụ khách sạn đến một thương hiệu danh tiếng toàn cầu, câu chuyện của Mandarin Oriental bắt đầu với The Mandarin – Ra đời tại Hongkong vào năm 1963.

Mandarin Oriental
Mandarin Oriental

Vào năm 1974, The Mandarin đã mua lại The Oriental Bangkok – Một trong những khách lừng danh nhất thế giới, từ đó khai sinh Mandarin Oriental. Điều đặc biệt ở Mandarin Oriental chính là sự ra đời từ hai khách sạn danh tiếng nhất trong ngành thời điểm đó. Với hơn 30 cơ sở trên khắp thế giới, Mandarin Oriental đã phổ cập dấu ấn Á Đong khắp các châu lục, thể hiện rõ nét di sản của thương hiệu.

The Peninsula

Ra đời vào năm 1866 bởi tập đoàn Shanghai and Hongkong Hotels, The Peninsula là một trong những thương hiệu khách sạn xa xỉ lâu đời nhất trên thế giới. Tọa lạc tại những kinh đô văn hóa, tài chính, The Peninsula có thể được coi là định nghĩa của sự tinh tế với duy nhất 10 khách sạn kể từ khi ra đời. Tại mỗi điểm đến, The Peninsula luôn nằm trong top những khách sạn mà thượng khách phải cân nhắc và lựa chọn.

The Peninsula - Định nghĩa của sự tinh tế
The Peninsula – Định nghĩa của sự tinh tế

Chúng ta đã cùng nhau điểm qua những thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới. Khác nhau về đường lối vận hành, khác nhau về màu sắc nhưng cùng 1 sứ mệnh: Đem đến những trải nghiệm cá nhân hóa giúp khách lưu trú cảm nhận được sự sang trọng nhưng vẫn thân thương và gần gũi như ở trong chính ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhận báo giá
Contact Me on Zalo